0908.763.368

Tầm quan trọng của việc chọn Mực cho máy photocopy

Để bản in/photo của bạn có chất lượng cao,sắc nét thì ngoài yếu tố kỹ thuật,chất lượng giấy và cách sử dụng máy thì việc chọn loại mực cho máy photocopy phù hợp và chất lượng sẽ là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng bản photo và bản in! Ngoài ảnh hưởng đến chất lượng của bản in ra thì việc sử dụng mực không chất lượng còn ảnh hưởng đến môi trường,sức khỏe….

Tác hại khi dùng mực cho máy photocopy kém chất lượng: 

*Ô nhiễm môi trường vì sử dụng mực cho máy photocopy dởm

Mực in trong máy in hay máy photocopy là sản phẩm không thể tự phân hủy, do đó mức độ ô nhiễm của nó cực cao. Các tập đoàn chuyên về máy photocopy hay máy in đều có những quy trình áp đặt các nhân viên & đại lý phân phối chính thức của họ trong việc thu hồi & xử lý mực thải.

Nhưng … Hàng không chính hãng thì sao?

Đơn giản sau khi đổ mực xong cho bạn, họ đổ mực thải vào thùng rác, và nhân viên thu dọn rác không thể phân loại đây là rác gì? Nó mãi không được xử lý. Vì môi trường sống của chúng ta cũng là vì tương lai của những đứa trẻ đang đùa & chạy loanh quanh ngoài trời, hãy sử dụng mực chính hãng.

* Ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng trực tiếp, người xung quanh

Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đồng ý sử dụng mực đổ, vì mực đổ không đáp ứng được các tiêu khí về môi trường, sức khỏe. Vừa có hại cho máy, vừa có hại cho sức khỏe của người dùng.

*Làm giảm chất lượng của bản in,photo

  • các bản hợp đồng, văn bản phai màu rất nhạt & khó đọc sau 3-5 năm lưu trữ?
  •  những bản in dùng tay cào nhẹ đã mất dấu, mất chữ?
  •  những bản vẽ không phân biệt được đường nét mỏng, nét đậm

Điều này rất dễ dẫn đến những sai lầm ,rủi ro không lường trước được nhất là những hợp đồng quan trọng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp mực nhưng trong đó có rất nhiều cơ sở cung cấp hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Sau đây sẽ là 1 số lưu ý cho bạn tham khảo để mua được mực chất lượng: 

-Hộp mực

Đối với hộp mực chính hãng thì logo và số LOT sẽ được in dập nổi và tem ghi mã sản phẩm được in ấn sắc nét và rõ ràng nhất.

-Bao bì sản phẩm

Vỏ hộp mực chính hãng thường sẽ được dán tem nhập khẩu ở phía dưới. Các hình ảnh và chữ viết được in trên vỏ hộp sẽ nhìn sắc nét hơn và rõ ràng hơn.

 -Tem chống hàng giả

Trên vỏ hộp mực photo chính hãng sẽ được gắn tem chống hàng giả và nếu để ý kỹ sẽ thấy đổi màu theo từng góc nhìn khác nhau. 

Mỗi khi thay đổi góc nhìn thì thấy logo chìm sẽ hiện lên kèm theo các đường vân hình Sin. Để xác minh độ chân thực và chính hãng bạn có thể sử dụng thẻ soi để kiểm tra.

-Túi bảo vệ hộp mực 

Đối với hộp mực chính hãng thì bề mặt túi khí được bảo vệ được in logo. Sau khi lấy hộp mực ra ngoài thì phần túi này sẽ bị xẹp hơi.

-Seal – Niêm phong hộp mực

Tất cả hộp mực ricoh chính hãng thì đều sử dụng một loại seal niêm phong bằng nhựa và có màu cam, được in logo rõ ràng. Đặc biệt, sau khi rút seal niêm phong này ra khỏi hộp mực thì bạn sẽ không thể lắp trở lại.

Nếu bạn không muốn lo lắng,đau đầu về các vấn đề như hỏng hóc,bảo trì,bảo dưỡng thì hãy tham khảo dịch vụ thuê máy photocopy chất lượng kèm theo dịch vụ tốt tại: 

CÔNG TY TNHH TM – DV MÁY VĂN PHÒNG PHƯỚC AN

Chuyên cung cấp các sản phẩm máy photocopy và các dịch vụ máy photocopy với chính sách bán hàng, hậu mãi chu đáo

  • Địa chỉ: 106 Đường số 8, Khu phố 3, Phường Trường Thọ, Quân Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08.3720.6489 – 08.3720.6886. Hotline: 0908.763.368
  • Email: phuocan2410@gmail.com – Website: phuocanpro.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon