0908.763.368

Thực chất máy photocopy cũ đã qua sử dụng là như thế nào?

Có nhiều người nghĩ rằng máy photocopy cũ là  là loại máy cũ kỹ, lạc hậu, nước ngoài không sử dụng nữa thải ra và Việt Nam ta lại nhập lại. Thực chất không phải vậy, máy photocopy các nước sản xuất có vòng đời dài, tuổi thọ bình quân của máy có tốc độ 50 – 85 bản chụp/phút thường là trên 10 triệu bản copy, thực tế những máy đã qua sử dụng nhập về Việt Nam mới chỉ có trên dưới 2 triệu bản copy/máy.

may-photocopy-cu

Ở châu Âu các tập đoàn,các công ty lớn thường mua các máy photocopy để tiến hành các dự án (thường có thời gian là 1-2 năm)và sau khi các dự án kết thúc thì được gom về bán với giá máy cũ với chất lượng như mới.Hầu hết ở phương Tây các máy móc văn phòng thường chỉ sử dụng 1 năm sau đó được thay mới,vì vậy mà các máy photocopy có thời gian sử dụng rất ngắn.

Ngoài ra,không chỉ mỗi Việt Nam nhập khẩu máy cũ mà những nước như Trung Quốc , Singapore, Indonesia, Mexico, Hồng Kông,… vẫn thường nhập khẩu những sản phẩm này để phục vụ cho các văn phòng,doanh nghiệp hoạt động kinh doanh.

Thêm vào đó là những chính sách,điều luật về việc nhập khẩu máy móc cũ của Nhà nước cũng là 1 phần đảm bảo chất lượng của máy photocopy cũ nhập về.

Hiện nay,có rất nhiều nhà cung cấp máy photocopy cũ giá rẻ, khi mua máy cũ bạn nên xem xét kỹ về việc lựa chọn nhà cung cấp chất lượng,dịch vụ đi kèm tốt để đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu công việc.

Và để mua máy photocopy chất lượng với giá tốt cùng dịch vụ sau bán hàng chu đáo, hãy liên hệ ngay PHƯỚC AN để được phục vụ tốt nhất. Mọi thắc mắc về máy photocopy cũ vui lòng liên hệ 0908.763.368 để được tư vấn, giải đáp nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon