0908.763.368

Những tính năng vượt trội của máy photocopy có thể bạn chưa biết

Trên thị trường máy photocopy thì thương hiệu máy Ricoh và Toshiba là 2 thương hiệu lớn được khách hàng tin dùng nhiều nhất. Trong năm 2019 thì Ricoh đã cho ra đời các mẫu máy với công nghệ hiện đại được nâng cấp. Sau đây hãy cùng Phước An tìm hiểu các tính năng thông minh trên máy Photocopy Ricoh 2019:

1.Cảm biến chuyển động trên máy photocopy

Chế độ sleep được tích hợp từ lâu trên các dòng máy photocopy Ricoh, tính năng giúp các thiết bị đặt vào chế độ ngủ và được khởi động nhanh khi kích hoạt phím bất kỳ. Tuy nhiên, chế độ này càng được nâng tầm cao mới với việc tích hợp công nghệ cảm biến chuyển động trong 2019 của Ricoh.Nghĩa là khi bạn đang di chuyển tiến gần thì máy sẽ tự nhận biết và khởi động nhanh trước khi bạn nhấn bất kỳ phím bấm nào. Thời gian đáp ứng ấn tượng, chỉ mất 1 giây để khởi động từ chế độ sleep. Tuy hiện đại là vậy, nhưng cảm biến chuyển động vẫn được Ricoh áp dụng trên hầu hết tất cả thiết bị trong 2019 từ tầm trung đến cao cấp.

2.Công nghệ lưu trữ đám mây trong máy photocopy

Hẳn là hầu hết chúng ta ai cũng đã nghe tới Công nghệ này, tuy nhiên đó là câu chuyện trên máy tính và thiết bị điện thoại thông minh.Còn trên máy photocopy, máy in đa năng, Ricoh là nhà sản xuất tiên phong áp dụng công nghệ này trên thiết bị của mình. Với công nghệ lưu trữ đám mây bạn có thể in mọi thứ mình muốn đang được lưu trữ trên Goolge Drive, iCloud… in trực tiếp từ máy in Ricoh mà không cần thiết bị trung gian nào.

Đối với các tài liệu muốn lưu trữ, chia sẽ trên mạng cũng đều có thể scan và lưu nhanh chóng. Ricoh tương thích với hầu hết các dịch vụ lưu trữ đám mây tiên tiến hiện nay. Chắc chắn, với công nghệ này sẽ giúp công việc của bạn thuận tiện hơn rất nhiều.

3.Trình duyệt và ứng dụng giải trí

Từ trước tới nay bạn chỉ biết đến việc giải trí trên máy tính hoặc trên điện thoại các nhân thì với sự cải tiến của ricoh trong năm 2019 sẽ làm bạn ngạc nhiên với tính năng giải trí ngay trên máy photocopy

4.Giao tiếp in tầm gần

Với NFC thì bạn có thể kết nối để in nhanh chóng từ điện thoại mà không thông qua thao tác kết nối phiền phức. Chỉ cần chọn tập tin, chọn in qua NFC và đặt điện thoại bạn gần máy in Ricoh. Thiết bị của bạn sẽ được tự động kết nối và truyền dữ liệu in nhanh chóng. Ngoài ra, NFC còn giúp nhận các tập tin scan từ máy in với tố độ cao, đơn giản.

5.Tăng cường bảo mật cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp có nhu cầu in ấn ,phôt rất nhiều tài liệu mật do đó việc bảo mật rất được chú trọng vì vậy mà hãng Ricoh luôn chú trọng phát triển song song giữa công nghệ và bảo mật. Giúp các doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro bị đánh cấp thông tin trái phép, hoặc quyền điều khiển. Sự cố bảo mật tương tự từng xuất hiện trên thiết bị của HP, Canon… nhưng Ricoh hầu như chưa có sự cố đến từ bảo mật của máy.

Một trong những nguyên nhân bảo mật hàng đầu là tấn công mạng DDOS. Hàng loạt các yêu cầu trong thời gian ngắn làm hệ thống quá tải, các thương hiệu khác thường tỏ ra khá yếu trước các sự cố này. Ricoh đã tích hợp công cụ chống DDOS hiệu quả, được các doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới tín nhiệm.

Một số công nghệ bảo mật tiên tiến được áp dụng có thể kể đến như: đặt mật khẩu, phân quyền người dùng, hệ thống ghi đè dữ liệu, chữ ký số…

Tham khảo máy photocopy chất lượng tốt,mẫu mã mới tại: 

CÔNG TY TNHH TM – DV MÁY VĂN PHÒNG PHƯỚC AN

Chuyên cung cấp các sản phẩm máy photocopy và các dịch vụ máy photocopy với chính sách bán hàng, hậu mãi chu đáo

  • Địa chỉ: 106 Đường số 8, Khu phố 3, Phường Trường Thọ, Quân Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08.3720.6489 – 08.3720.6886. Hotline: 0908.763.368
  • Email: phuocan2410@gmail.com – Website: phuocanpro.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon